Giá thi công sơn nước tại hải phòng bao nhiêu tiền 1m2 hoàn thiện trọn gói theo m2 2025

Giá thi công sơn nước tại hải phòng bao nhiêu tiền 1m2 hoàn thiện trọn gói theo m2 2024 – 2025

Dịch vụ sơn nhà tại Hải Phòng bền, đẹp, giá rẻ

Dịch vụ sơn nhà tại Minh Lượng của xây dựng Minh Lượng có giá rẻ, chất lượng bền bỉ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nắm bắt được những yếu tố làm nước sơn nhanh hỏng nên luôn có sẵn phương án khắc phục vấn đề.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà Hải Phòng
Xem thêm: thợ ốp lát Hải Phòng

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nhân viên tư vấn chọn màu sơn thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn để mang lại không gian thoáng mát và ấm cúng.

 • Cung cấp các loại sơn nước chính hãng, đủ mọi màu sắc, các loại sơn trang trí giá cả khác nhau, …
 • Chúng tôi nhận sơn nhà trọn gói, sơn nước nội thất, sơn chống thấm ngoại thất, sơn trần thạch cao, sơn cách nhiệt mái tôn, … tại thành phố Hải Phòng với mức giá hấp dẫn nhất khu vực.
 • Thi công dịch vụ sơn nhà Hải Phòng vô cùng chuyên nghiệp, sơn nhà đẹp và bền. Thợ sơn của chúng tôi sơn nhà nhanh, tỉ mỉ, giá cả hợp túi tiền, chất lượng lâu bền, …

Dịch vụ sơn nước nội thất đẹp tại Hải Phòng

Dịch vụ sơn nước nội thất là phần quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Những phần sơn trang trí mang lại cho căn nhà sự sinh động với các họa tiết như thiên nhiên cây cối, hoa lá, ong bướm,…

Dịch vụ sơn nhà cung cấp cho bạn nhiều màu sơn và phong cách sơn khác nhau, lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân. Đội ngũ thợ sơn của Minh Lượng luôn đáp ứng 100% yêu cầu sơn nội thất nhà cửa của quý khách hàng.

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ của Minh Lượng hoạt động chủ yếu tại khu vực thành phố Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ sơn nhà giá rẻ, sơn nhà giá rẻ đẹp, … được khách hàng đón nhận nhiệt liệt.

Khi đến với dịch vụ sơn nhà của công ty, đội thợ sơn nhà giá rẻ làm việc nhanh chóng, gọn gàng và tỉ mỉ. Sơn nước trang trí nhà hàng, khách hàng, sơn nội thất nhà cấp 4, biệt thự, sơn chống thấm ngoại thất công trình, … và nhiều hạng mục công trình khác. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sơn nhà xưởng công nghiệp chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà Hải Phòng
Xem thêm: thợ ốp lát Hải Phòng

Sơn nhà đẹp nội – ngoại thất

Công ty Minh Lượng với dịch vụ sơn nhà đẹp, nhận sơn nhà trang trí cũng góp phần làm tường trong nhà trở nên sinh động và thu hút hơn. Thợ sơn nhà đẹp chuyên:

 • Sơn lại nhà, sơn sửa nhà cửa.
 • Sơn nhà mới xây, sơn tường mới nhanh rẻ đẹp.
 • Sơn lại văn phòng làm việc, thay đổi không gian làm việc.
 • Sơn phòng khách, nâng cấp không gian phòng khách.
 • Sơn lại nhà bếp, sơn chống bám bụi bẩn và dầu mỡ, dễ lau chùi hơn.
 • Sơn chống thấm nước mưa ngoại thất.
 • Sơn nhà trọn gói Hải Phòng.
 • Sơn nhà giá rẻ, sơn trang trí giá rẻ nhà ở.

1. Giá thi công sơn nước trọn gói là gì?

Giá sơn nhà trọn gói là bao gồm giá nhân công sơn bả + vật tư thi công (sơn, dụng cụ thi công) của đơn vị thi công đặt ra dành cho chủ nhà. Trên thực tế, giá thi công sơn nhà mỗi đơn vị khác nhau. Bởi đối với vật tư cao cấp thì giá sơn trọn gói và giá vật tư sẽ cao hơn rất nhiều so với những loại thông thường.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà Hải Phòng
Xem thêm: thợ ốp lát Hải Phòng

Báo giá thi công sơn nước tại Hải Phòng.

Thi công sơn nước được  chia ra làm 2 loại: thi công trọn gói, thi công công thợ.

+ Với thi công công thợ:

 • Đối với nhà xây mới: Với loại này bạn cần phải sơn bả matit kèm theo, sau đó là lớp sơn lót và sơn hoàn thiện. Với những ngôi nhà này giá sơn dao động từ 12.000 đến 15.000/m2
 • Đối với nhà cũ sơn lại: Bạn không cần tốn thời gian cho sơn tít bả, đánh giấy nhám nên giá thành sơn có rẻ hơn đôi chút. Giá sơn dao động trong khoảng 10.000/m2.

+ Với thi công trọn gói: ( cả vật tư + công thợ):

Bảng báo giá thi công sơn bả trọn gói:  Vật tư + công thợ + máy móc + vệ sinh
1. Dòng sơn nhà loại NIPPON PAINT cao cấp:
Mịn cao cấp 37.000 vnđ/1m2 với 2 lớp màu
Mịn cao cấp 43.000 vnđ/1m2 với 2 lớp màu, 1 lớp lót
Bóng cao cấp 54.000 vnđ/1m2 với 2 lớp màu
Bóng cao cấp 65.000 vnđ/1m2 với 2 lớp màu, 1 lớp lót

2. Dòng sơn Dulux.
Sơn Dulux lau chùi hiệu quả 34.000 vnđ/1m2 với 2 lớp màu, thêm lót thì cộng thêm 4.000 vnđ nữa là 38.000 vnđ/m2
Sơn Dulux bóng cao cấp là 42.000 vnđ/1m2 với 2 lớp màu, thêm lớp lót nữa là 47.000vnđ/m2

3. Dòng sơn KoVa.
Kova mịn cao cấp: 24.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, thêm lớp lót là 31.000 vnđ/m2
Kova bán bóng cao cấp: 36.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, thêm lớp lót là 42.000 vnđ/m2
Kova bóng cao cấp: 43.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, thêm lớp lót là 48.000 vnđ/m2

4. Dòng sơn Jotun.
Jotun mịn cao cấp: 33.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, thêm lớp lót là 42.000 vnđ/m2
Jotun bóng cao cấp: 52.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, thêm lớp lót là 53.000 vnđ/m2

5. Dòng sơn maxilite.
Maxilite kinh tế 26.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, thêm lót là 31.000 vnđ/m2
Maxilite trong nhà là 33.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, thêm lót là 36.000 vnđ/m2

6. Dòng sơn Nipon Vatex:

21.000 vnđ/m2 với 2 lớp màu, thêm 1 lớp lót thì cộng thêm 4.000 vnđ  là 25.000 vnđ/m2

7. Báo giá quyét vôi ve, thi công quét vôi ve: 

16.000 – 21.000 vnđ/m2 ( cà tiền vôi ve, chổi chít, nhân công)

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà Hải Phòng
Xem thêm: thợ ốp lát Hải Phòng

Giá nhân công trong điều kiện bình thường, không bao gồm vật tư đơn vị tính m2

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà Hải Phòng
Xem thêm: thợ ốp lát Hải Phòng

2. Những ưu điểm và bất cập của sơn nhà trọn gói

2.1: Ưu điểm của sơn nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn làm việc với các đơn vị sơn nhà trọn gói thì sẽ không cần mất thời gian nhiều trong việc trình bày mong muốn. Bởi họ là những đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ biết cần phải làm gì và có thể tư vấn cho bạn những ý kiến hay ho hơn.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải mất thời gian để tìm mua vật tư, sơn nhà và tìm nhân công để thi công. Mà có thể thành phẩm ra chưa chắc đã đúng như ý bạn mong muốn. Còn có một số trường hợp mua phải sơn kém chất lượng, khiến sơn tường không được như ý.

Cho nên, nếu bạn quá bận rộn với công việc và chuyện gia đình, hơn nữa bạn không am hiểu về sơn nhà. Bạn có thể chọn phương pháp an toàn và hiệu quả nhất đó là sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói. Tại đây nhân công sẽ bao hết vật tư và chất lượng cho bạn.

Quy trình thi công sơn bả

Thợ sơn chuyên nghiệp và linh hoạt

Đã nhận công trình sơn nhà trọn gói thì đây chắc chắn sẽ là những thợ sơn tường chuyên nghiệp, tay nghề cứng. Họ luôn làm việc nghiêm túc, tâm huyết và có khả năng xử lý nhanh chóng những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Ngoài ra, việc thuê được một đơn vị sơn sửa nhà trọn gói, bạn sẽ không cần lo lắng trong việc thu gom vệ sinh, di chuyển đồ đạc trước và sau khi sơn. Việc của bạn chỉ cần tìm một đơn vị có dịch vụ sơn nhà trọn uy tín và dành chút thời gian giám sát công trình là được.

Thi công sơn nước giá rẻ

Đảm bảo chất lượng và thời hạn của công trình

Đối với công ty có dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp thì sẽ có chế độ bảo hành dài hạn sau công trình. Họ sẽ xử lý ngay những vấn đề có thể xảy ra sau khi công trình đã hoàn thành. Nên khách hàng cứ yên tâm nhé.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Khi bạn lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói, mình có thể chắc chắn bạn có thể tiết kiểm tối đa chi phí. Bởi với dịch vụ này khách hàng có thể chủ động quản lý được chi phí của mình. Bởi thợ thi công sẽ ước lượng được chính xác lượng sơn cần sử dụng cho ngôi nhà của bạn tránh thừa thiếu. Hơn nữa, với công trình thi công chuyên nghiệp bạn sẽ yên tâm về độ bền của nó. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho quá trình tu sửa, sơn lại của mình.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà Hải Phòng
Xem thêm: thợ ốp lát Hải Phòng

2.2: Những tồn tại có thể gặp khi sơn nhà trọn gói

Có rất nhiều khách hàng chỉ để ý tới lớp sơn phủ hoàn thiện sau cùng. Rất ít người để ý tới các lớp sơn trước đó như: lớp bả matit hay lớp sơn lót. Và cũng có nhiều người không biết một quy trình sơn nhà cần đạt chuẩn những bước nào. Nên đây sẽ là kẽ hở để một số đơn vị thi công lợi dụng làm ẩu. Hãy cũng tham khảo ngay một số trường hợp dưới đây nếu bạn chuẩn bị thi công nhé.

Đơn vị thi công sơn nước chuyên nghiệp

Đối với thi công bả trần thạch cao

 • Một vài đội thợ sơn bả sau khi xử lý mỗi nối thạch cao thì chỉ bả 1 lớp matit, rất có thể nó là bả matit rẻ tiền.
 • Hoặc sau khi thợ xả nhám bả trần thạch cao sẽ lăn thẳng sơn phủ màu trắng mà không sơn lót chống kiềm.
 • Có khi ẩu hơn là chỉ bả trần 1 lớp, không sơn lót, chỉ sơn 1 lớp phủ trắng trần.

Nếu bạn không phải là người am hiểu sơn nhà. Và không để ý tới quy trình sơn bả trần thạch cao thì rất dễ bị thợ sơn qua mặt. Bởi vì họ lợi dụng vào các lớp sơn bả matit, các lớp sơn lót và sơn phủ đều màu trắng. Nên thợ có thể “ăn bớt vật tư” nhằm giảm thời gian thi công công trình. Bởi thế, có rất nhiều người đưa ra mức báo giá rẻ cho dịch vụ sơn nhà của họ.

Mua sơn tường giá rẻ ở đâu

Sơn lót chống kiềm thay bằng sơn trắng

Có rất nhiều đội thi công đã sử dụng sơn trắng để thay cho sơn lót chống kiềm. Vì loại sơn trắng vừa rẻ lại vừa có tone màu giống với sơn lót chống kiềm. Nhưng sơn trắng không có khả năng bảo vệ tường nhà khỏi nấm mốc như sơn lót chống kiềm. Và nếu tường nhà không có sơn lót thì độ bám dính của lớp phủ sẽ không cao, tường sẽ rất dễ bong tróc.

Sử dụng sơn kém chất lượng

Việc sơn giả, sơn kém chất lượng không còn là điều xa lạ đối với chúng ta. Trường hợp bạn khoán gọn cho thợ thi công cả vật tư thì rất dễ gặp đội thợ không có tâm. Vì hám lợi mà họ sử dụng sơn rẻ tiền để thi công cho ngôi nhà của bạn.

Thiếu kinh nghiệm pha sơn

Pha sơn đúng chuẩn theo nhà sản xuất thì có thể pha tối đa 10% nước sạch vào sơn, với màu đậm hơn chỉ nên pha tối đa 5%. Thế nhưng, đã có nhiều thợ sơn cố tình pha loãng hơn để thể tích sơn tăng lên nhằm sơn được nhiều diện tích hơn.

Nhiều thợ không có tâm còn sử dụng nước không sạch để pha sơn. Nước bẩn sẽ làm hỏng sơn do nước nhiễm chì và kiềm. Hệ lụy xảy ra là sự phấn hóa, loang màu, dễ bay màu. Vì thế bạn phải cực kỳ chú ý đến quá trình thi công của thợ nhé.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà Hải Phòng
Xem thêm: thợ ốp lát Hải Phòng

Báo giá sơn trọn gói không rõ ràng

Có nhiều đơn vị báo giá chung chung, không rõ ràng làm khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Ví dụ như báo giá sơn Jotun nhưng không nói rõ sơn Jotun loại gì. Có các loại sơn JotaPlast (mịn), sơn Jotun Majestic (bóng). Khi thi công cho khách hàng thì nhà thầu báo giá cho khách hàng sơn bóng nhưng lại sử dụng sơn mịn.

Phối màu đẹp và theo yêu cầu của khách hàng

Bởi những điều trên nên Minh Lượng luôn khuyên khách hàng phải thật sự cẩn trọng khi tham khảo báo giá của các nhà thầu.

 • Bạn hãy trao đổi rõ ràng về loại sơn sẽ được sử dụng để thi công cho ngôi nhà của bạn.
 • Bạn nên kiểm soát nguồn vật tư ngay từ ban đầu.
 • Nhớ nghiệm thu công trình sau mỗi bước thi công
 • Chỉ chấp nhận bàn giao khi đội thợ sơn đã thực hiện đầy đủ các bước của một quy trình sơn nhà đạt chuẩn
 • Đừng nên vội tin những nhà thầu báo giá rẻ hơn so với thị trường nhé.

Hôm nay, Minh Lượng đã chia sẻ bảng báo giá thi công sơn nước tại nhà trọn gói và phân tích những ưu nhược điểm của sơn nhà trọn gói. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm dịch vụ sơn nhà hiện nay. Từ đó các bạn có thể tìm được đơn vị thi công uy tín cho công trình của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công sơn sửa nhà cho mọi công trình. Minh Lượng tự tin là người bạn đồng hàng giúp quý khách thực hiện công trình nhanh gọn và hoàn hảo nhất.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà Hải Phòng
Xem thêm: thợ ốp lát Hải Phòng

Danh sách quận huyện, đơn vị hành chính trực thuộc TP Hải Phòng

Stt Mã quận, huyện Tên quận, huyện Hành chính
1 01 Quận Hồng Bàng 9 phường
2 02 Quận Lê Chân 15 phường
3 03 Quận Ngô Quyền 12 phường
4 04 Quận Kiến An 10 phường
5 05 Quận Hải An 8 phường
6 06 Quận Đồ Sơn 6 phường
7 07 Huyện An Lão 2 thị trấn, 15 xã
8 08 Huyện Kiến Thụy 1 thị trấn, 17 xã
9 09 Huyện Thủy Nguyên 2 thị trấn, 35 xã
10 10 Huyện An Dương 1 thị trấn, 15 xã
11 11 Huyện Tiên Lãng 1 thị trấn, 35 xã
12 12 Huyện Vĩnh Bảo 1 thị trấn, 29 xã
13 13 Huyện Cát Hải 2 thị trấn, 10 xã
14 14 Huyện Bạch Long Vĩ
15 15 Quận Dương Kinh 6 phường
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ sửa nhà Hải Phòng
Xem thêm: thợ ốp lát Hải Phòng

Tìm kiếm có liên quan
Thi công sơn nước giá rẻ
Quy trình thi công sơn nước
Chuyên thi công sơn nước
Báo giá thi công sơn nước 2025
Báo giá thi công sơn nước Jotun
Chuyên nhận thi công sơn nước
Báo giá nhân công sơn bả 2025
Giá nhân công sơn nước 2025
Thợ sơn Hải Phòng
Thi công sơn nước tại Hải Phòng
Sơn nhà tại Hải Phòng
Thi công sơn bả tại Hải Phòng
Sơn nước Hải Phòng
Sơn tường giá rẻ Hải Phòng
Bảng giá sơn Jotun tại Hải Phòng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.